Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

126 đề tài vào công cùng kết sinh viên nghiên cứu giúp khoa học Euréka

những đề tài nghiên cứu giúp của sinh viên thuộc 12 lĩnh vực sẽ tranh tài nhằm mua ra một nghiên cứu giúp tốt nhất nhận giải đặc biệt và những giải thưởng mỗi lĩnh vực.

Sáng 3/12, vòng công cùng kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu giúp khoa học Euréka lần thứ 23 đã diễn ra trên trường Đại học Hoa Sen theo hình thức trực tuyến. Đây là cuộc thi thường niên do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức dành riêng mang đến sinh viên. Năm 2017, cuộc thi mở rộng quy mô toàn quốc.

Phát biểu trên sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Cường, Cục phó Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và khoa học chia sẻ, Euréka là giải thưởng uy tín, với truyền thống lâu đời dành mang đến sinh viên đam mê nghiên cứu giúp khoa học, là sân chơi học thuật hấp dẫn tạo ra phong trào thi đua học tập, sáng tạo ra trong sinh viên toàn quốc.

“Đồng hành với giải thưởng trong những năm qua, tôi đánh giá cao nỗ lực của đơn vị tổ chức trong việc triển khai, tập hợp và phát huy tinh thần nghiên cứu giúp khoa học của sinh viên, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay”, ông Cường nói.

Sinh viên trình bày đề tài nghiên cứu trước hội đồng giám khảo theo hình thức trực tuyến. Ảnh: Hạnh Hoa

Sinh viên trình bày đề tài nghiên cứu giúp trước hội đồng giám khảo theo hình thức trực tuyến. Ảnh: Hạnh Hoa

Năm nay, Euréka nhận được sự tham gia của 132 trường đại học, cao đẳng, học viện đến du lịch trong tiếng trung 32 tỉnh, thành trong cả nước với 1.251 đề tài của 5.900 sinh viên, với 2.030 giảng viên hướng dẫn tham dự.

Do ảnh hưởng của Covid-19, sinh viên trình bày đề tài của mình trên 12 lĩnh vực trước 60 thành viên ban giám khảo của mỗi lĩnh vực theo hình thức trực tuyến. Đề tài thắng giải đặc biệt sẽ được nhận phần thưởng 20 triệu tiền mặt cùng Bằng khen của Bộ Khoa học và khoa học. những giải Nhất mỗi lĩnh vực sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng và bằng khen của Bộ Khoa học và khoa học, những giải khác sẽ nhận bằng khen của Thành đoàn.

những đề tài tốt được Ban tổ chức hỗ trợ giới thiệu nhằm ứng dụng thực tế, tham gia chương trình Vườn ươm, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng trên những tạp chí khoa học…

Hà An

Nguồn: vnexpress.net-tuoitre.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *