Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Capers Là Gì-[Nghientintuc.com]

Nếu bạn là một chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm, rất có thể bạn đã nghe tên này, nếu không, thì thông tin được cung cấp sẽ trả lời đầy đủ mang lại câu hỏi: capers là gì?

Nội dung tài liệu:

5 Công thức nấu ăn phổ biến với bạch hoa6 Làm thế nào nhằm thay thế bạch hoa, một số lựa sắm thay thế

Capers – chúng là gì, chúng trông như thế nào và chúng có vị như thế nào?

Caper không phải là một loại trái cây hoặc rau, nó là một loại cây.

Bạn đang xem:

Đang xem: Capers là gì

Cây bụi trên đó những chồi nhỏ, không phát triển. Capers trông như thế nào? Chúng có màu xanh lá cây với những cánh hoa mới bắt đầu phát triển.

*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm buộc phải:0,4 kg bột bánh pizza hoặc cơ sở làm sẵn;một muỗng lớn của bạch hoa;sốt cà chua hoặc sốt cà chua nhằm phết;hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng muỗng canh ô liu;0,hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng kg xúc xích hun khói;ba quả cà chua;mozzarella hoặc phô mai khác – 150 gram;ớt ngọt;ngô đóng hộp – hai muỗng canh.Quá trình nấu ăn:mới nhất, chuẩn bị tất cả các thành phần mang lại điền. Cắt xúc xích thành dải mỏng, lát tiêu, cà chua thành lát, chia ô liu làm đôi và nướng phô mai trên một vắt thô.Nếu bạn có bột, sau đó bạn cần cuộn nó thành một kích thước thích hợp, nếu cơ sở đã sẵn sàng, sau đó bạn có thể bắt đầu phủ với sốt cà chua hoặc sốt cà chua.Trên bột, chúng tôi đặt tất cả các thành phần nghiền nhằm làm đầy, đồng thời bạch hoa rửa tinh khiết và ngô. Cuối cùng nên là cà chua, được phủ phô mai. Tùy sắm, bạn có thể thêm rau xanh. Nướng sống 220 độ trong 12 phút.

Xem thêm:

Làm thế nào nhằm thay thế bạch hoa, một số lựa sắm thay thế

Nếu bạn có thể tìm thấy chồi xanh bán, nhưng thực sự muốn nấu một cái gì đó với chúng, thì bạn có thể thử thay thế chúng bằng thứ khác. Ví dụ, ô liu hoặc dưa chuột muối được coi là một thay thế cổ điển.

Caper của NasturtiumSản phẩm buộc phải:0,1 kg hạt nasturtium;năm hạt tiêu đen;Muối mang lại vừa ăn;0,hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng lít giấm rượu vang trắng.Quá trình nấu ăn:Làm hạt tiêu nghiền, giấm và ướp muối, trộn tất cả các thành phần và nấu trên lửa nhỏ trong tầm 10 phút.Rửa tinh khiết hạt, mang lại vào lọ, đổ đầy nước ướp, đậy nắp lại, cất vào kho. Họ sẽ sẵn sàng trong ba tháng.

Xem thêm:

Sản phẩm buộc phải:ba ly nụ bồ công anh;một thìa đường;hai tép khô;ba hạt tiêu;lít nước;hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng thìa muối lớn;0,1 lít giấm.Quá trình nấu ăn:Chúng tôi giữ nụ bồ công anh trong hai phút trong nước sôi, sau đó chúng tôi sử dụng chúng trong lạnh và mát.Chúng tôi điền vào lon rất chặt, ngay như đến đỉnh.mang lại tất cả gia vị, đường, muối và đun sôi trong vài phút với lượng nước chỉ định. nhằm nguội một chút, đổ giấm.Đổ chồi với nước ướp thu được, đóng lọ bằng nắp đậy đã khử trùng.

Chuyên mục:

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *