Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Coinbase Là Gì-[Nghientintuc.com]

Coinbase là gì? Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về tiền tệ điện tử, bạn chắc hẳn chắn đã từng một lần nghe tới cái tên Coinbase. Vậy Coinbase là gì? Cách sử dụng ví điện tử này nhằm thanh toán giao dịch tiền ảo ra sao? Hãy cùng dogsciencegroup.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính

hot girl tài chính 4.0 kenh14 Những phục vụ Coinbase cung cấp3 Ưu và nhược điểm của Coinbase4 Hướng dẫn lập tài khoản Coinbase5 Hướng dẫn sử dụng Coinbase

Coinbase là gì?

Coinbase là một ví điện tử được sử dụng nhằm lưu trữ và thực hiện các thanh toán giao dịch bằng các đồng tiền ảo/ tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Tuy nhiên, loại tiền tệ được thanh toán giao dịch phổ biến nhất là Bitcoin. Các đối tượng sử dụng phục vụ của Coinbase là các thợ đào hay những người sử dụng tiền tệ ảo nhằm thanh toán giao dịch.

Bạn đang xem: Coinbase là gì

Hiện đang giữ vững vị trí là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới trên thời gian hiện trên, Coinbase được sáng lập vào tháng 6/2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Trụ sở của nền tảng này được đặt trên San Francisco, California, Hoa Kỳ.

*

Coinbase là gì?

Coinbase được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi phí thanh toán giao dịch vô cùng hợp lý. Mức phí thanh toán giao dịch của sàn này thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù Coinbase hiện trên không hỗ trợ thanh toán giao dịch trên một số quốc gia trên thế giới (trong đó bao gồm Việt Nam) nhưng người tiêu dùng trên bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sử dụng phục vụ lưu trữ tiền ảo của nền tảng này.

Những phục vụ Coinbase cung cấp

Hiện nay Coinbase cung cấp mang đến người sử dụng 4 phục vụ chính bao gồm:

Mua, bán và trao đổi các loại tiền tệ ảoSàn thanh toán giao dịch điện tử GDAXDịch vụ thương mại điện tử Coinbase CommerceNền tảng kỹ thuật số độc quyền API

Mua, bán và trao đổi tiền ảo trên Coinbase

Đây là chức năng thông dụng nhất của Coinbase. Ví điện tử này đóng vai trò như một hệ thống quản lý giúp việc mua, bán và trao đổi các loại tiền tệ ảo vô cùng đơn giản và nhanh nhanh.

Bạn có thể mua và bán dễ dàng và nhanh nhanh các loại tiền ảo thông dụng trên thị trường. đặc trưng, bạn có thể theo dõi và tiếp cận nguồn tiền của mình mọi lúc mọi nơi.

*

Hai đồng tiền tệ chính thường được trao đổi trên Coinbase là Bitcoin và Litecoin

Tính năng đặt lệnh mua tự động. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh tự động lên lịch đặt mua tiền ảo hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi đối với những thêm vốn bận rộn, không có nhiều thời gian nhằm theo dõi và đặt lệnh mua bán một cách thủ công.Hệ thống bảo mật cao. Coinbase sở hữu một hệ thống bảo mật được các chuyên gia đầu ngành công nhận.Phiên bản điện thoại Coinbase dành mang đến hai nền tảng sử dụng phổ biến là iOS và Android thường xuyên được cập nhật những thông tin và xu thế mới nhất của thị trường.

phục vụ thương mại điện tử Coinbase Commerce

Coinbase Commerce là một phục vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thanh toán giao dịch sử dụng tiền điện tử. Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát nguồn tiền kinh doanh một cách hiệu quả sống bất kì vị trí và thời gian nào. không riêng vậy Coinbase Commerce cung cấp mang đến các doanh nghiệp và cá nhân giải pháp về an toàn thông tin số 1 trên thị trường.

Sàn thanh toán giao dịch điện tử GDAX

GDAX là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Global Digital Asset Exchange, có nghĩa là thanh toán giao dịch tài sản số toàn cầu. Sàn thanh toán giao dịch điện tử GDAX là một sàn thanh toán giao dịch các tài sản số với quy mô toàn cầu. Sàn thanh toán giao dịch điện tử GDAX của Coinbase được đánh giá là một trong những sàn thanh toán giao dịch có quy mô lớn nhất trên thị trường hiện nay.

*

Sàn thanh toán giao dịch điện tử GDAX

Coinbase cung cấp mang đến người sử dụng một giao diện trực quan và thân thiện. Bạn có thể dễ dàng đặt các đơn hàng và thanh toán thời gian thực các tài sản số một cách tiện lợi và nhanh nhanh. không riêng vậy, ví điện tử này còn cung cấp thêm những tính năng quản lí khác như biểu đồ, lịch sử thương mại và theo dõi quy trình đơn hàng.

không riêng vậy, Coinbase mang đến phép bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng nhiều loại tiền tệ ảo khác nhau thay vì duy nhất 1 loại tiền như một số sàn thanh toán giao dịch khác. Bạn có thể thanh toán giao dịch trên GDAX bằng các loại tiền ảo thông dụng nhất hiện nay như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…

Nền tảng kỹ thuật số API độc quyền

Coinbase đem tới mang đến người tiêu dùng trải nghiệm nền tảng kỹ thuật số API (Application Programming Interface) độc quyền. Nền tảng này giúp người sử dụng thu thập các dữ liệu nhằm xây dựng nên một giao diện độc đáo dành riêng và ưa thích với trải nghiệm và thị hiếu sử dụng cá nhân. Nền tảng API cũng có lợi thế trong việc dễ dàng tích hợp quản lý các loại tiền kỹ thuật khác nhau trên cùng một ứng dụng. Nền tảng này của Coinbase mang đến phép người sử dụng dễ dàng thực hiện những thao tác sau”

tạo ra ví điện tử mang đến các loại tiền tệ ảoMua bán và trao đổi các loại tiền tệ ảoLưu trữ an toàn tiền tệ ảoTra cứu và theo dõi biến động của giá tiền ảo trên thị trườngNhận thông báo thời hạn thanh toán

Ưu và nhược điểm của Coinbase

*

Ưu nhược điểm của Coinbase

Ưu điểm

Một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giớiTính thanh khoản caoĐặt lệnh mua và thanh toán giao dịch theo thời gian thựcNền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau. Hiện nay Coinbase hỗ trợ sử dụng phục vụ với 16 loại tiền điện tử có trong danh sách dưới đây: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, 0x, BAT, USDC, ZEC, DAI, LINK, Ripple, REP, XLM, EOS, XTZGiao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo ra tài khoản và sử dụng các phục vụ của Coinbase chỉ sau ít phút tìm hiểu

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm khiến người sử dụng hài lòng nhưng Coinbase hiện nay vẫn còn tồn trên những nhược điểm cần phải khắc phục như:

Các phương thức thanh toán mặc định. Việc bị giới hạn các hình thức thanh toán có thể khiến các nhà thêm vốn cảm thấy bất tiện.Các thông tin của người tiêu dùng sẽ được lưu trữ trong hệ thống thông tin của Coinbase. Đây là một trong những quy trình bảo mật của hệ thống tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng sẽ cảm thấy thông tin tài khoản của mình đang bị theo dõi.phục vụ người tiêu dùng chưa thực sự tốtNgười tiêu dùng sống Hoa Kỳ không thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Hướng dẫn lập tài khoản Coinbase

*

Giao diện đăng kí tài khoản trên Coinbase

Cách lập tài khoản trên Coinbase tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn coinbase.com nhằm bắt đầu thiết lập tài khoản. Màn hình sẽ hiển thị như hot girl chúc mừng sinh nhật dưới. Bạn nhập địa chỉ email của mình vào ô trống trên màn hình và sắm Get Started. Lúc này Coinbase sẽ hiển thị hộp thoại Create account nhằm bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết như: First name, Last name, Email address, Choose password nhằm thiết lập mật khẩu và một ô trống nhằm tích I certify that I am 18 years of age or older, and agree to the User Agreement and Privacy Policy và sắm Create account nhằm tiến hành đăng ký tài khoản.

tuy nhiên bạn sẽ phải thực hiện một vài bước xác minh nhằm hoàn thiện quá trình bảo mật mang đến tài khoản của mình. Hiện nay Coinbase yêu cầu người tiêu dùng mới phải thực hiện ba bước xác minh sau:

Xác minh qua điện thoạiTài khoản thanh toánXác thực danh tính

Xác minh tài khoản Coinbase qua điện thoại

Đây là bước mới nhất nhằm tiến hành bảo mật mang đến tài khoản của bạn. Bạn cần phải điền số điện thoại vào trường trắng và bạn sẽ được Coinbase gửi một tin nhắn chứa mã xác thực gửi tới số điện thoại đã điền. Nhập mã nhận được là bạn đã hoàn thiện xong quá trình xác minh bằng điện thoại của Coinbase.

Xem thêm: Chữa Bệnh Huyết Trắng Kiêng ăn gì vé du lịch ? Những Thực Phẩm Chị Em Cần Kiêng Cữ Ngay

Thực hiện xác minh tài khoản thanh toán

Tiếp theo bạn cần phải thực hiện tiếp bước xác minh tài khoản thanh toán. Bạn có thể lựa sắm liên kết các loại thẻ tín dụng hoặc ghi nợ và tài khoản Paypal của mình vào Coinbase nhằm thanh toán giao dịch thông qua ví điện tử này.nhằm tiến hành thêm tài khoản bạn cần phải truy cập vào phần Settings. sắm Payment Methods và Add Payment Methods. Coinbase sẽ mang đến phép bạn thiết lập sắm giữa thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ hoặc Paypal.

Lúc này Coinbase sẽ yêu cầu bạn đồng ý cấp quyền sử dụng camera. Bạn cần phải chụp lại CCCD hoặc Hộ chiếu nhằm hệ thống xác thực thông tin của bạn có khớp với thông tin trên thẻ hoặc Paypal. Sau khi Coinbase hoàn thiện xác thực, bạn sẽ liên kết thành công các tài khoản thanh toán với ví điện tử.

Xác thực danh tính người tiêu dùng

Đây là bước cuối cùng trong quá trình bảo mật của Coinbase. Bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân theo mẫu yêu cầu của website. Những thông tin Coinbase yêu cầu bạn cung cấp bao gồm:

Legal name (Tên hợp pháp)Date of Birth (Ngày tháng năm sinh)Street Address (Địa chỉ lưu trú): Bạn cần điền đầy đủ thông tin từ số nhà, đường phố, phường, quận, tỉnh thành và ZIP Code (mã bưu chính)Country (Quốc gia)Last 4 digits of SSN (4 số cuối của Mã số an sinh xã hội): Mục này chỉ vận dụng với người tiêu dùng mới trên Hoa KỳWhat do you use Coinbase for? (Bạn sử dụng Coinbase nhằm mục đích gì?). Bạn có thể sắm nhiều trong các mục: Investing (thêm vốn), Trading (thanh toán giao dịch), Trading On Other Exchanges (Quy đổi tiền tệ), Online Purchases (Mua sắm trực tuyến), Online Payments (Thanh toán trực tuyến), Business (Kinh doanh)What is your source of funds? (Nguồn tài chính của bạn là gì?)Current Occupation (làm việc hiện trên)

Sau khi hoàn thiện mẫu xác thực này, bạn sẽ hoàn thiện toàn bộ quá trình bảo mật và thiết lập tài khoản. Sau khi Coinbase hoàn thiện xác thực danh tính mang đến bạn, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt hoàn toàn. Bạn có thể thoải mái sử dụng và thanh toán giao dịch trên Coinbase ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng Coinbase

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một vài tính năng cơ bản của Coinbase như: chia sẻ địa chỉ ví Bitcoin trên Coinbase, Gửi hoặc yêu cầu thực hiện thanh toán giao dịch bitcoin và cách rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách chia sẻ địa chỉ ví Bitcoin

nhằm việc trao đổi và thanh toán giao dịch được thực hiện dễ dàng hơn, Coinbase có một tính năng giúp bạn chia sẻ địa chỉ ví Bitcoin của mình dưới dạng QR Code hoặc một dãy ký tự. Bạn chỉ cần chia sẻ dòng địa chỉ ký tự hoặc mã QR Code tới đối tác, người tiêu dùng thiệt nhanh nhanh và tiện lợi.

nhằm lấy được địa chỉ và QR Code, bạn chỉ cần vào mục BTC Wallet và sắm Wallet Address. Bạn có thể ấn send nhằm gửi thông tin này dưới dạng email tới đối tác hoặc chụp màn hình nhằm gửi địa chỉ dưới dạng hình hot girl chúc mừng sinh nhật.

Gửi hoặc Yêu cầu thực hiện thanh toán giao dịch Bitcoin trên Coinbase

Coinbase có trang bị một tính năng khá tiện lợi là bạn có có thể gửi Bitcoin tới địa chỉ ví của người khác. Đồng thời cũng có thể gửi yêu cầu tới đối phương, yêu cầu họ chuyển tiền tới địa chỉ của mình.

Cách rút tiền từ ví điện tử Coinbase

nhằm có thể rút tiền về từ ví điện tử Coinbase, bạn cần tiến hành xác minh tài khoản ngân hàng bằng cách chuyển một lượng tiền vào ví. Lượng tiền này sẽ được chuyển vào ví có thể sử dụng nhằm giao dụng trong vòng từ hot girl tài chính 4.0 kenh14-3 ngày sau. Việc chuyển tiền này giúp Coinbase xác thực được đây là một tài khoản của mình và hoàn toàn có thể sử dụng được.

Tiếp theo, bạn cần phải tạo ra một tài khoản trên Bitpanda. Hoàn tất việc đăng ký theo yêu cầu của website. Sau đó, quay lại địa chỉ ví điện tử trên Coinbase và sắm loại tiền tệ muốn quy đổi (Bitcoin, Litecoin hay Ethereum, …) và tiến hành chuyển tiền qua ví Bitpanda. Bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ mang đến bước này.

Sau khi tiền của bạn đã chuyển qua ví Bitpanda và sắm Sell. trên mục ngân hàng Transfer, bạn điền vào lượng tiền muốn quy đổi. Ngoài ra bạn cần phải nhập số IBAN (Mã tài khoản quốc tế) của tài khoản ngân hàng nhằm đáp ứng thông tin thanh toán của bạn trùng khớp. Mã số này bạn có thể tìm thấy trong bảng sao kê ngân hàng của mình. Vậy là quá trình quy đổi tiền số đã hoàn thiện và tiền sẽ được gửi thẳng tới tài khoản ngân hàng liên kết của bạn.

Xem thêm: Tương Lai Của Ripple Là Gì ? Ripple Là Gì? Liệu Chúng Có Phải Là Một?

Trên đây là bài viết tổng hợp về Coinbase của chúng tôi. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về loại ví điện tử tiền tệ số thông dụng nhất trên thế giới này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chủ đề tương tự, đừng quên ghé thăm website httl.com.vn/wiki của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Tôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review đánh giá các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các mẹo làm tinh khiết. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ đem lại mang đến các bạn những thông tin hữu ích hơn.

Tin mới nhất

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *