Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

EcoCity Premia xuất sắc thắng giải Best Sustainable Township Development Vietnam 2021

Xuất sắc vinh danh trên hạng mục “Best Sustainable Township Development Vietnam 2021”, EcoCity Premia chính thức trở thành “du lịch nấc thang mùa 2 đô thị phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam 2021”, trở thành niềm tự hào của người dân Buôn Ma Thuột.

EcoCity Premia  – du lịch nấc thang mùa 2 đô thị xanh “bền vững tốt nhất Việt Nam”

Đáp ứng tiêu chí “Phát triển bền vững” từ du lịch trong tiếng anh BTC, dự án công trình vừa sở hữu khả năng đáp ứng được thị hiếu hiện trên vừa không ảnh hưởng đến tương lai trên cơ sở kết hợp chặt chẽ, hài hoà giữa tăng trưởng kinh tế, giải quyết những vấn đề xã hội và bảo vệ thị trường. Và EcoCity Premia của Tập đoàn Capital House là một dự án công trình hội tụ lời giải đến đề bài của Dot Property Vietnam Awards 2021 – giải thưởng Bất động sản quốc tế lớn, uy tín hàng đầu trên Việt Nam và du lịch nấc thang mùa 2 vực Khu vực Đông Nam Á.

Với ngay 50ha, EcoCity Premia là dự án công trình sở hữu quy mô hàng đầu Buôn Mê Thuột. Tiên phong trên TP. Hồ Chí Minh cao nguyên huyền thoại, EcoCity Premia nổi lên là du lịch nấc thang mùa 2 đô thị xanh thượng lưu đậm chất sinh thái, với nhiều loại hình sản phẩm nhiều như: biệt thự, liền kề, Shophouse, nhà phố vườn bán compound.

EcoCity Premia xuất sắc thắng giải Best Sustainable Township Development Vietnam 2021 - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể EcoCity Premia – du lịch nấc thang mùa 2 đô thị phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam 2021.

Theo đó, dự án công trình đô thị hiện đại EcoCity Premia Buôn Ma Thuột đem cả “thế giới” tiện ích nội du lịch nấc thang mùa 2 nhiều và đẳng cấp phục vụ mọi thị hiếu mà cư dân không cần đi du lịch trung quốc cần bao nhiêu tiền đâu. Những tiện ích tiêu biểu như: trường liên cấp Genesis yêu cầu quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, khu dã ngoại công viên hồ điều hòa EcoCity Premia rộng 9,4ha, quảng trường Premia Square rộng 2,5ha với Song tượng Thịnh vượng – công trình xây dựng Voi đang được đề xuất xác lập kỷ lục “công trình xây dựng đôi Voi bằng thép và inox lớn nhất châu Á, Đại lộ Ánh sáng mang tính biểu tượng của EcoCity Premia, khu dã ngoại công viên lõi trung tâm được phủ xanh cùng không gian mặt nước hồ điều hòa như lá phổi xanh cung cấp oxy tươi đến toàn cư dân… hơn 100 tiện ích được thiết kế khoa học, năng động, mang nhịp sống thời đại.

Kiến trúc ấn tượng của EcoCity Premia được lấy cảm hứng từ du lịch trong tiếng anh kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọng, ấn tượng hài hòa với Song tượng Thịnh vượng – biểu tượng Tây Nguyên mang những nét đẹp văn hóa của vùng đất sử thi Tây Nguyên. Hứa hẹn dự án công trình sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc nổi bật nhất trên Thủ phủ Tây Nguyên, nơi được mệnh danh là cửa ngõ dẫn vào nhiều kỳ quan thiên nhiên rực rỡ của du lịch nấc thang mùa 2 vực như những thác nước hùng vĩ ẩn mình hay Yok Don, du lịch nấc thang mùa 2 bảo tồn thiên thiên lớn nhất của cả nước. 

Tất cả đem lại một nơi sống đẳng cấp mặt không gian thiên nhiên xanh bao trùm, tạo nên nên nguồn sinh khí mới mẻ, thay đổi diện mạo và kinh tế của vùng đất Ban Mê.

Capital House – Chủ đầu tư du lịch nấc thang mùa 2 đô thị phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam 2021

Trong ngay 20 năm phát triển, Tập đoàn Capital House được giới trình độ chuyên môn đánh giá cao khi tiên phong vận dụng những tiêu chí xanh lên từng dự án công trình. Tùy theo đặc tính của sản phẩm, Capital House vận dụng công trình xây dựng xanh theo yêu cầu EDGE, LOTUS hoặc những yêu cầu khác… nhằm luôn đáp ứng 3 bình diện bền vững: (1) phát triển nơi sống, thị trường sống xanh, (2) phát triển kinh tế vùng, kinh tế địa phương (3) phát triển văn hóa, xã hội trên địa phương.

Đến nay, Tập đoàn Capital House đã sở hữu trong tay ngay chục dự án công trình xanh và khẳng định được tên tuổi qua ba dòng sản phẩm chính: EcoCity: du lịch nấc thang mùa 2 đô thị xanh – thông minh; EcoLife: Nhà sống thương mại trung và cao cấp; Ecohome: Nhà sống đại chúng. Với hàng loạt dự án công trình đã và đang phát triển trên nhiều địa phương trên cả nước như: Hà Nội, TP Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Đắk Lắk, v.v…

Tất cả những dự án công trình, Tập đoàn Capital House đều hướng tới xây dựng những công trình xây dựng xanh, bền vững, chú trọng sử dụng những phương pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng vật liệu thân thiện với thị trường, tránh những lãng phí, thất thoát về năng lượng trong thời gian dài. Những công trình xây dựng xanh được bắt nguồn từ du lịch trong tiếng anh thiết kế, thiết kế thông minh, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, thông gió tự nhiên giúp tiết kiệm tối đa giá tiền bảo trì, tiết kiệm tài nguyên và cải thiện sức khỏe đến người sống.

Hướng đến phát triển bền vững toàn diện, Capital House luôn tích cực tham gia những hoạt động với những chủ đề xoay quanh như: bàn về vận dụng những chính sách về giảm khí thải CO2 cũng như phát triển công trình xây dựng xanh trên Việt Nam, tham gia sự kiện webinar online với chủ đề “TP. Hồ Chí Minh đến mọi người” (Cities For People): Công bằng, Sống khỏe và Nhân văn – cơ sở nhằm tư vấn đến tổ chức chính quyền về những quyết sách trong thiết kế TP. Hồ Chí Minh và chuẩn bị tốt hơn đến cùng đồng trước những bất ổn trong tương lai.

Một hoạt động khác của chủ đầu tư này là Quỹ từ du lịch trong tiếng anh Bi Tâm. Dưới hình thức phi lợi nhuận, Quỹ được thành lập với mục đích khuyến khích, phát triển văn hóa sống du lịch của lễ hội, nhân văn và công cùng tay giúp đỡ cùng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Quỹ từ du lịch trong tiếng anh Bi Tâm hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận, hỗ trợ chủ yếu trong những lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế dành đến phụ nữ và trẻ em sở hữu hoàn cảnh khó khăn.

EcoCity Premia xuất sắc thắng giải Best Sustainable Township Development Vietnam 2021 - Ảnh 2.

Những hoạt động vì cùng đồng liên tục được tổ chức.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc xanh hóa những công trình xây dựng và tầm nhìn của “Nhà phát triển Xanh hàng đầu Việt Nam”, Tập đoàn Capital House vững chắc sẽ tiếp tục là ứng cử viên nặng ký đến những giải thưởng về hạng mục du lịch nấc thang mùa 2 đô thị phát triển bền vững trong những mùa giải kế tiếp.


Nguồn: cafef.vn-tuoitre.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *