Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Hướng Dẫn Cài đặt Proshow Gold-[Nghientintuc.com]

sống bài trước MSDN VIỆT NAM chia sẻ mang đến bạn link download Proshow Producer 9.0 trong bài này chúng tôi tiếp tục chia sẻ mang đến bạn một phiên bản khác đó là ProShow Gold 9 Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt liên quan nhất.

Bạn đang xem:

Proshow Gold 9 là ứng dụng được hãng Photodex Corporation sản xuất giúp người sử dụng làm ra các video từ hình hot girl chúc mừng sinh nhật một cách dễ dàng, nó được sử dụng phổ biến mang đến các studio chụp hot girl chúc mừng sinh nhật cưới, ngoài ra Proshow Gold 9 còn có thể tạo ra ra những hình hot girl chúc mừng sinh nhật động với nhiều hiệu ứng đẹp kết hợp với chức năng lồng ghép nhạc tạo ra ra những video trình chiểu hình hot girl chúc mừng sinh nhật ấn tượng.Quá trình cài đặt ứng dụng Proshow Gold 9 cũng rất đơn giản nhờ được hỗ trợ bởi một giao diện trực quan. Cùng theo dõi bài viết này nhằm tìm hiểu các cài đặt & sử dụng ứng dụng Proshow Gold 9 nhé!!

Mã: lucifer123

*

proshow gold 9

PROSHOW GOLD 9 CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

Vì mục đích của bài viết này là chia sẻ link download Proshow Gold 9 và hướng dẫn các bạn cách cài đặt & crack ứng dụng này, nên phần tính năng chúng tôi chỉ xin liệt kê ra chứ không đi qua sâu vào phần này, các bạn có thể tham khảo các tính năng chính của Proshow Gold 9 sống đây.

Nâng cao hiệu suất xử lý video đầu raProShow Gold hỗ trợ hiệu ứng chuyển đổi hình ảnhThiết lập thời gian xuất hiện hot girl chúc mừng sinh nhật trong ProShow Gold 9Tạo video clip phong phú từ hình hot girl chúc mừng sinh nhật, video khácCắt ghép video dễ dàngThư viện hiệu ứng, âm thanh độc đáoXuất file chất lượng caoChia sẻ video nhanh chóngCó thể thêm nhạc, sửa nhạc một cách linh hoạt và dễ dàng.

Trên đây là một số tính năng hữu ích của ứng dụng này, vẫn còn rất nhiều tính năng khác mình sẽ chia sẻ liên quan và các tính năng của Proshow Gold 9 sống một bài viết khác nhé!!

PROSHOW GOLD 9 YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY TÍNH THẾ NÀO?

Theo quan điểm của mình ứng dụng Proshow Gold 9 khá nhẹ nó không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao, với các dòng máy tính phổ thông sống thời gian 2019 đều có thể cài đặt & sử dụng ứng dụng này một cách mượt mà, cùng tham khảo yêu cầu tối thiểu nhằm cài đặt Proshow Gold 9 sống dưới nhé.

nền tảng sử dụng Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10Kiến trúc tương ưa thích 64-Bit / 32-BitCPU Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.RAM hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng GBDung lượng Cần 70 MB dung lượng trốngDirectX 8.0 trở lênMàn hình 1024 x 768

LINK DOWNLOAD PROSHOW GOLD 9 FULL CRACK – LINK GOOGLE DRIVE

trên MSDN VIỆT NAM chúng tôi chia sẻ mang đến bạn link download ứng dụng Proshow Gold 9 full crack, ứng dụng đã được quét virus và upload trực tiếp lên google drive nên các bạn yên tâm download về máy nhé!!

LINK DOWNLOAD PROSHOW GOLD 9 + FILE CRACK KÍCH HOẠT

DOWNLOAD PROSHOW GOLD 9

Nếu trong quá trình download ứng dụng sảy ra bất cứ lỗi nào bạn vui lòng thông báo mang đến chúng tôi bằng cách nhằm lại bình luận sống cuối bài viết này, chúng tôi sẽ đổi link download Proshow Gold 9 mới mang đến bạn, chân thành cảm ơn các ý kiến của tất cả các bạn!!!

Xem ngay bảng giá thuê Google drive file stream trên đây nhé!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ứng dụng PROSHOW GOLD 9 FULL CRACK

Sau khi download ứng dụng Proshow Gold 9 full crack về máy tính các bạn tiến hành giải nén bằng cách click chuột phải vào file ProShow Gold 9_Full và mua Extract to ProShow Gold 9_Full như hình dưới

*

giải nén Proshow Gold 9

Sau đó các bạn click chạy file psgold_90_3771.exe. Nếu hiện thông báo như dưới thì mua No Thanks nha.

*

mua No Thanks

Tiếp đó các bạn Click mua NEXT như hình dưới.

*

mua NEXT

Một cửa sổ mới xuất hiện các bạn tiếp tục mua NEXT

*

mua NEXT

Chon I Agree nhằm tiếp tục.

*

mua I Agree

Sau đó các bạn mua đường dẫn cài đặt ứng dụng và tiếp tục bấm NEXT

*

mua next

mua Install nhằm cài đặt Proshow Gold 9 nhé.

*

Click chon Install

Đợi ứng dụng tự động cài đặt trong ít phút. Sau khi ứng dụng cài đặt xong mua Finish nhằm kết thúc.

Xem thêm:

*

Bấm Finish nhằm kết thúc

Sau đó ứng dụng yêu cầu khởi đội lại máy các bạn click mua No nhằm không khởi động lại máy nhé.

*

mua NO

Như vậy là chúng ta đã cài đặt ứng dụng Proshow Gold 9 thành công, Trên thực tế mình sẽ hướng dẫn các bạn crack ứng dụng Proshow Gold 9 nhằm sử dụng vĩnh viễn nhé!!

HƯỚNG DẪN CRACK ứng dụng PROSHOW GOLD 9

Sau khi download tools crack Proshow Gold 9 về máy các bạn tiến hành giải nén bằng cách click chuột phải vào file Crack_ProShow_Gold_9 và mua Extract to Crack_Proshow_Gold_9 như hình dưới

*

giải nén tool crack

Sau khi giải nén xong chúng ta click chuột vào và chạy file Activation.exe trong thư mục Crack với quyền Administrator như hình dưới

*

mua Run as administrator

mua OK như hình dưới nhằm tiếp tục crack nhé.

*

mua OK

Tiếp theo các bạn mua NEXT

*

mua Next

Sau đó mua Yes và click mua Install như hình hướng dẫn sống dưới.

*

mua Yes và mua Install

Sau đó ứng dụng sẽ tự động chạy cài đặt việc của chúng ta Trên thực tế là ngồi chờ, sau khi cài đặt xong chúng ta mua Finish như hình dưới.

*

mua Finish

Trên thực tế chúng ta quay lại foder chứa tools crack và click đúp chuột vào file ProShow Gold Reg.reg như hình sống dưới.

*

Click đúp chuột

Tiếp tục mua Yes sau đó click OK như hình dưới.

*

mua Yes sau đó bấm OK

Chặn ứng dụng truy cập mạng internet với tường lửa. nhằm thuận tiện và đơn giản hãy sử dụng Firewall App Blocker.mới nhất bạn download Firewall App Blocker (link download mình nhằm sống trên nhé) sau đó giải nén và mua chạy File Fab.exe với Win 32-Bit và Fab_x64.exe với Win 64-Bit nhằm khởi động ứng dụng nhé. lưu ý chạy với quyền admin như hình dưới.

Xem thêm:

*

Chạy File Fab

Thêm ứng dụng Proshow Gold 9 vào nhằm chặn không mang đến Proshow Gold 9 truy cập vào Internet. (chỉ cần kéo Icon ứng dụng vào Firewall App Blocker như hình dưới là xong nhé)

*

Chặn Peoshow gold 9 truy cập internet với tường lửa

Như vậy là chúng ta đã cài đặt & crack phần phềm Proshow Gold 9 thành công, Trên thực tế bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này vĩnh viễn.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CRACK PROSHOW GOLD 9 FULL

Nếu trong quá trình cài đặt & crack Proshow Gold 9 có gì thắc mắc xin vui lòng bình luận phía dưới nhằm chúng tôi giúp bạn nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này đừng quên like & share nhằm ủng hộ MSDN VIỆT NAM!!! Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *