Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Hướng Dẫn Chơi Dynasty Warriors 4-[Nghientintuc.com]

Đây là những vị tướng giúp bạn hoàn thiện game nhanh nhanh và cũng được xem là những Hero mạnh, dễ chơi nhất trong game .

Lubu

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dynasty warriors 4

*

Với sức mạnh khủng khiếp, chỉ cần một cú chém là có thể hạ được hàng loạt kẻ địch, cộng với nhiều tuyệt chiêu dũng mạnh và lối đánh vận tốc. Lubu dường như là một chiến thần bất bại. Nếu chiến đấu với Lubu, bạn sẽ thấy rằng Lubu thiệt sự là một đối thủ đáng gờm. Nếu chơi game sống chế độ Hard, bạn sẽ thấy được sự vất vả khi muốn hạ Lubu. Còn nếu chơi với Lubu bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện game một cách nhanh nhanh nhất.

Zhang Fei

*

Không ai xa lạ, là một người anh em kết nghĩa với Guan Yu và Liu Bei sống thành Shu Kingdom. Zhang Fei là vị tướng lĩnh có thân hình cao to lực lưỡng. Khi đánh liên tục Zang Fei có thể sử dụng tuyệt chiêu gồng mình làm lan tỏa ra một vòng tròn màu trắng, vòng tròn này không những gây sát thương mang đến kẻ địch mà còn gây choáng. Nhờ có những tuyệt chiêu như thế nên Zhang Fei khó bị kẻ địch tấn công từ phía sau.

Xiahou Dun

*

Thành Wei Kingdom có Xiahou Dun, dù một mắt nhưng không phải tầm thường. Vị độc nhãn long này có tuyệt chiêu múa đao liên tục khá lợi hại. Xiahou Dun có khả năng công thủ rất toàn diện, khi tấn công liên tục vào các mục tiêu Xiahou Dun rất khó bị đánh trúng dù có bị kẻ thù bao vây xung quanh.

Bạn đang xem: 5 vị tướng dễ chơi nhất trong dynasty warriors 4 hyper

Ma Chao

*

Đây là vị tướng đi theo thành Shu Kingdom, có tài múa giáo khá lợi hại. Ma Chao có tuyệt chiêu thọc giáo liên tục đâm vào đối thủ gây sát thương khá cao, nếu được kết hợp với các item Vorpal Orb hay Poison Orb, Ma Chao có thể kết thúc đối thủ chỉ với một chiêu đâm thọc “liên hoàn giáo”. vượt trội khi ngồi trên lưng ngựa, Ma Chao có khả năng làm tỏa ra vòng tròn màu trắng tương tự như của Zhang Fei. Nhìn cộng đồng Ma Chao là vị tướng có thể so sánh sức mạnh được với Lubu trong Dynasty Warriors 4 Hyper .

Zhou Tai

*

Xem thêm: Cách Chữa Mụn Cám Trên Mặt, Phương Pháp Điều Trị Mụn Cám Hiệu Quả

Zhou Tai, tướng theo mặt phe Wu Kingdom, là một Samurai oai vệ hùng, với những pha vung kiếm ngoạn mục. Tương tự giống Ma Chao, Zhou Tai cũng có thể vung kiếm ra liên tục. Kẻ thù nếu bị hứng tìm tuyệt chiêu “liên hoàn kiếm” của Zhou Tai có thể nhanh nhanh đi chầu Diêm Vương.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Inferno – Con quái vật dễ chơi mang đến người mới làm quen

Truyền thuyết xưa kể rằng… Trong ngôi thành cổ chiến binh chỉ mất những kẻ mạnh nhất sinh tồn chỉ mất những kẻ được gửi gắm sứ mạng của chúa Những kẻ không tối ưu sẽ bị đào thải Chỉ còn những người con ưu tú nhất của Holy Castle…

Trong đêm mưa tầm tã ấy, định mệnh đã đến với một con người không tối ưu. Khi đứa bẻ mở mắt chào đời cũng là lúc một tia sét lớn rạch ngang bầu trời và tước đi mọi ánh sáng cuối cùng của đời cậu bé. Oái oăm thay, trong cái xã hội khắc nghiệt này, thiếu sót một phần cơ thể là một điều không thể chấp nhận. Cậu bị hắt hủi từ chính những người thân của mình, người cha, người mẹ….

Đêm mưa ấy, đứa bẻ đã bị bỏ lại nơi ranh giới của cái chết và cái sống. Đặt trên chiến trường DDay line với hi vọng đen tối của tòa thành ánh sáng là cậu sẽ không bao giờ tồn trên. Và mọi việc lẽ ra là phải như thế.

Cũng hôm ấy, chúa tể bóng tối Kil”jeaden và kị sĩ Lord Knight chạm trán, hậu quả là thành Holy mất một hero, nhưng mặt Dark cũng không khá hơn khi Kil”jeaden không còn đủ sức trở về. Hắn cần phải nương nhờ trong một thể xác khác, một thể xác chịu chấp nhận hắn, và khao khát sống của cậu bé sơ sinh kia mời gọi chúa quỷ Kil”jeaden. Và họ hợp nhất thành một như một bản văn tự không thể xé rách rưới. Và khi cỗ xe thời gian chuyển động. Dark Force có một Hero mới. Một Hero theo như tên gọi của những người con ánh sáng là không tối ưu Illidan Stormrage.

(Trích trong “Novel of Hero” của tác giả Secret)

Nhân vật Inferno dựa trên hình mẫu của Illidan.

Cái gì vậy? Đây là tiểu sử của Illidan mà. Có nhầm lẫn gì không đây? Không hề vì thực ra Inferno là một Illidan sau khi bị xua đuổi phải chạy trốn sang Dark Force.

Tổng quan về hero

Các chỉ số

Base Damage: 29-51

Primary Atribute: Intelligence

Base Agility: 21 1.85 mỗi level

Base Strength: 16 hot girl 3 đời chồng chu hằng là ai mỗi level

Base Intelligence: 22 hot girl 3 đời chồng chu hằng là ai.4 mỗi level

Ưu điểm

Farm dễ, không đòi hỏi nhiều kĩ thuật khi farm.

vận tốc đánh và dịch chuyển lúc đầu khá cao.

Death Lancer cooldown nhanh, thuận lợi trong việc harrass đối phương.

Có Endurance Aura – Một trong những aura tốt nhất của DDay.

Có xác.

Điểm yếu

Không có stun.

Khi surround (bao xác) cần có kĩ thuật cao một chút.

Hệ thống skill

Death Lance (C)

Một mũi giáo của cái chết được Inferno phóng ra nhằm gây damage lên kẻ thù hoặc hồi phục mang đến đồng minh.

Death Lance là skill trọng yếu nhất của Inferno trong suốt thời gian của game.

Lev1: Hồi 200 máu hoặc gây 100 damage.

Lev2: Hồi 400 máu hoặc gây 200 damage.

Lev3: Hồi 600 máu hoặc gây 300 damage.

Lev4: Hồi 800 máu hoặc gây 400 damage.

Mana cost: 70

CoolDown: 6s

Hell Fire (F)

tạo ra ra những trận mưa lửa đốt quân thù trong 1 phạm vi nhất định, tạo ra hiệu ứng đốt trong 3 giây tiếp theo.

Lev1: 06 đợt mưa. Mỗi đợt 20 damage, đốt 10 damage mỗi giây.

Lev2: 08 đợt mưa. Mỗi đợt 40 damage, đốt 20 damage mỗi giây.

Lev3: 10 đợt mưa. Mỗi đợt 60 damage, đốt 30 damage mỗi giây.

Lev4: 12 đợt mưa. Mỗi đợt 80 damage, đốt 40 damage mỗi giây.

Mana cost: 70

CoolDown:11s.

Endurance Aura (Passive)

Tăng vận tốc đánh và dịch chuyển của tất cả đồng minh ngoài.

Lev1: 10% move speed , 5% att speed.

Lev2: 20% move speed , 10% att speed.

Lev3: 30% move speed , 15% att speed.

Lev4: 40% move speed , 20% att speed.

Animate Death (D)

Gọimột đám xác (quân thù và quân mình) lên chiến đấu mang đến Inferno. Các xác này bất tử và tồn trên một thời gian nhất định.

Lev1: Gọi được 6 xác tồn trên trong 40s.

Lev2: Gọi được 12 xác tồn trên trong 50s.

ManaCost: 200

Cooldown: 180s

Cách chơi

Vị trí duy nhất mà Inferno có thể đảm nhiệm trong team là support (ngoại trừ một số truờng hợp). khởi điểm game mình thuờng sử dụng Tome of Greater Experience và nâng hai điểm hell fire và một điểm endurance aura. Khi về nhà sau turn mới nhất thì Inferno luôn đuợc ưu tiên nhằm lên level 6 hoặc 7. sống turn hai, với Animate Death và hell fire (level 3 hoặc 4) thì có lẽ chả có hero nào có thể phá đám đuợc bạn. Nếu đối phương có Dagger of Escape thì Inferno tốt nhất là nên tránh xa đồi ra.

Xem thêm: Cách tạo ra Linh Kiện Trong Altium Designer, Hướng Dẫn tạo ra Thư Viện Linh Kiện Trong Altium

Với việc sử dụng skill như này Inferno sẽ có một khoảng sight đủ nhằm thấy kẻ thù.

sống mid game thì lúc này Inferno tốt nhất là phải lên max Death Lancer nhằm hỗ trợ đồng đội. Lúc này kĩ năng surround (bao xác) là rất trọng yếu. Nếu hero mặt địch không có Dagger of Escape hoặc khi Dagger of Escape đang cooldown có thể phối hợp cùng đồng đội nhằm bao xác. Còn nếu không có thể tiêu dùng Animate Death nhằm phá nhà.

tiêu dùng xác phá nhà là đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Late game thì Death Lance là một skill vô cùng đáng sợ. Đối với một tướng chính có đầy đủ giáp thì không có gì tuyệt hơn là được hồi 800 HP mỗi 10 giây. Vì vậy nhiệm vụ tối trọng yếu của bạn đó là bơm máu và Không chết. Mặc dù surround là một kỹ năng rất hữu ích nhưng giữ mạng còn hữu ích hơn nhiều. Nói cộng đồng, Inferno khá dễ chơi, chỉ cần cắm mắt, farm, bơm máu mang đến đồng đội và giữ khoảng cách với đối thủ thì có thể xem như làm tròn vai.

Đồng đội và kẻ thù

Với việc fam tốt của mình Inferno có thể làm đồng đội với tất cả hero của Dark Force. Nhưng tốt nhất là với Zolt , Mal”ganis , Blake vì đơn giản đó là những tướng chính tốt nhất của Dark Force. Khi đi với Archimonde hoặc Athas thì có lẽ chỉ mất Lulu là có đủ khả năng phá đám. Và tất nhiên Inferno sợ tất cả các hero tướng chính mặt địch vì số phận support của anh mãi mãi là không đổi.

Có thể nói Inferno là một một mỏ tiền mà đồng đội có thể khai thác liên tục và khá dễ chơi nên người mới chơi rất dễ làm quen. Nếu bạn muốn đánh vào kinh tế thì hãy tìm Inferno. Chúc bạn thành công

Theo Bưu Điện Việt Nam

Sám cô 5 cây và 7 cây tiếp tục ra mắt game thủ Ongame Khá hấp dẫn với những tính năng tương tác cao và giao diện thân thiện, dễ chơi, Sám cô nay với hot girl 3 đời chồng chu hằng là ai phiên bản: Sám cô 5 cây và sám cô 7 cây sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Sám cô 5 cây Khác với các trò chơi bài thông thường, Sám cô 5 là trò chơi mang tính…

Chuyên mục: kỹ năng

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *