Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Hướng Dẫn Tắt Quảng Cáo Youtube-[Nghientintuc.com]

Chặn quảng cáo YouTube có nhiều cách thực hiện khác nhau và rất dễ thực hiện, không làm hot girl chúc mừng sinh nhật hưởng tới bạn mỗi khi xem video trên YouTube. Vấn đề quảng cáo trên máy tính từ lâu đã khiến người sử dụng khó chịu, khi các pop-up quảng cáo hay video quảng cáo liên tục hiển thị trên màn hình mang đến dù bạn đã tắt chúng đi. Khi xem video YouTube thì quảng cáo xuất hiện nhiều hơn, ngay từ đầu video hoặc trong suốt quá trình bạn xem video, rất khó chịu. Hiện trên có rất nhiều hình thức nhằm chúng ta tắt quảng cáo trên máy tính, chặn quảng cáo trên trình duyệt hay tắt quảng cáo YouTube. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo YouTube trên Android, hay chặn quảng cáo YouTube trên iPhone thì cần tới những ứng dụng chặn quảng cáo YouTube chuyên nghiệp. Và với việc tắt quảng cáo YouTube trên máy tính thì bạn có nhiều sự lựa tìm hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt quảng cáo youtube

1. Xem YouTube không quảng cáo trên máy tính

Thường thì khi xem video YouTube thì quảng cáo sẽ hiện ngay đầu, hoặc trong quá trình xem và chúng ta phải nhấn Bỏ qua quảng cáo nhằm xem tiếp video. Có những quảng cáo thì cần xem hết mới tiếp tục video.nhằm tắt hoàn toàn quảng cáo khi xem video trên YouTube, cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất đó là bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của video Youtube.
Ví dụ link video gốc là “https://www.youtube.com/watch?v=MxWzrWOCLIw”Thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” sẽ đổi thành https://www.youtube.com./watch?v=MxWzrWOCLIw”.Sau đó video sẽ được tải lại và không hề xuất hiện quảng cáo. Khi bạn đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL. Như vậy thì chúng ta không cần phải cài thêm ứng dụng hay tiện ích nào.

hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng. sử dụng tiện ích chặn quảng cáo YouTube

1. Tiện ích Adblock PlusTải tiện ích Adblock Plus ChromeTải tiện ích Adblock Plus FirefoxAdblock Plus là tiện ích chặn quảng cáo rất quen thuộc với người sử dụng trên các trình duyệt khác nhau. Tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên hầu hết các trang web, trong đó có YouTube.Bước 1:Chúng ta tải và tiến hành cài đặt tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt.Bước hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng:Khi bạn xem video trên trình duyệt thì trình quảng cáo của tiện ích Adblock Plus tự động chặn quảng cáo. Khi nhấn vào biểu tượng tiện ích bạn sẽ nhìn thấy số lượng nội dung bị chặn trên YouTube. Tiện ích còn hỗ trợ thêm chế độ chặn phần tử trên trang bằng cách nhấn vào Chặn phần tử.

Xem thêm: Giới Thiệu Về nguyên mẫu Er Là Gì ? Cách Vẽ nguyên mẫu Thực Thể Erd Siêu Đơn Giản

Bước 3:Khi đó hiển thị giao diện nhằm chúng ta nhấn tìm vào những phần tử trên trang muốn chặn. Những phần muốn chặn được khoanh vùng bằng màu vàng. Khi khoanh vùng xong chúng ta bỏ click chuột.Hiển thị giao diện với bộ lọc phần tử mới trên YouTube, nhấn Thêm nhằm thêm phần tử chặn.Kết quả nội dung bị chặn đó sẽ được xóa trên giao diện YouTube và được làm trắng như này. ví dụ điển hình trong hình hot girl chúc mừng sinh nhật dưới đây đã chặn danh sách các video gợi ý sống mặt phải video đang chiếu.
Bước 4:nhằm kiểm soát lại các phần tử bị chặn trên YouTube, người sử dụng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.Bước 5:Hiển thị giao diện cài đặt của tiện ích, bạn nhấn vào mục Nâng cao.Nhìn sang nội dung mặt phải tìm tới mục Danh sách lọc của tôi và sẽ thấy các mục chặn phần tử hiện đang có trên YouTube. nhằm xóa bạn chỉ cần tích tìm rồi nhấn nút Xóa mặt dưới. Sau đó load lại YouTube nhằm thay đổi được vận dụng.hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng. Tiện ích Adblock for YoutubeTải tiện ích Adblock for Youtube ChromeBước 1:Người sử dụng tải tiện ích Adblock for Youtube theo link mặt trên.
Bước hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng:Giao diện của Adblock for Youtube rất đơn giản và được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên YouTube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Tiger, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Tiger

3. Tắt quảng cáo trên cài đặt YouTube

Bước 1:Chúng ta nhấn vào hot girl chúc mừng sinh nhật đại diện tài khoản YouTube rồi tìm Cài đặt trong danh sách hiển thị.Bước hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng:Chuyển sang giao diện tiếp theo bạn nhấn vào mục Phát lại và hiệu suất. Tiếp đến nhìn sang mặt phải bạn bỏ tích trên tùy tìm Hiển thị chú ưa thích và thông báo trong video.Cuối cùng nhấn Lưu sống mặt dưới là xong. Cách tăng subscribe, view YouTube tự động Cách replay YouTube, repeat YouTube, phát lặp lại video YouTube tự động Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube Cách sử dụng tính năng xếp hàng phát video YouTube Cách xem YouTube, xem phim online với bạn bè sống xa cùng lúc Cách sử dụng YouTube Kids trên máy tính

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *