Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Kinh hãi khoảnh khắc bác sĩ gắp con rắn còn sống từ tai người phụ nữ

Theo tờ New York Post, sự việc xảy ra trên Ấn Độ nhưng danh tính của người phụ nữ không được tiết lộ. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải vào ngày một/9, bởi một hot Facebook người Ấn Độ tên Chandan Singh và ngay lập tức thu về hơn 25.000 lượt xem với hàng nghìn bình luận.

Con rắn trong video dường như vẫn còn sống vì có cử động. Trong video, bác sĩ phải tiêu dùng nhiều dụng cụ nhằm gắp con vật ra ngoài nhưng không hề dễ dàng.

Đoạn clip ngắn kết thúc mà không rõ con rắn có được lấy ra ngoài hay không, hay các bác sĩ đã phải tiêu dùng đến biện pháp can thiệp nào đó mạnh hơn nhằm loại bỏ con vật. Tuy nhiên, sự việc trên đã khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều tranh cãi.

Đời sống - Kinh hãi khoảnh khắc bác sĩ gắp con rắn còn sống từ tai người phụ nữ

Một số người xem mang lại rằng đoạn clip này chỉ là “diễn” bởi họ thắc mắc không hiểu sao con rắn bò vào trong lỗ tai nhưng đầu nó lại hướng ra ngoài. Vì điều này có nghĩa là nó bò vào tai và sau đó có thể quay đầu lại trong một không gian vô cùng hạn chế. Dù không biết tính xác thực trong đoạn clip nhưng sự việc đã khiến không ít người bàng hoàng, kinh hãi.

Được biết, đây không phải là lần mới nhất xảy ra trường hợp hi hữu như vậy. Trước đó, tờ The Guardian đưa tin, hồi du lịch sống đâu vừa qua, một con gián đã được gắp ra khỏi tai người đàn ông sống New Zealand sau khi ông này bị ngứa tai suốt 3 ngày.

Người đàn ông có tên Wedding mang lại biết, sau khi đi bơi, ông thấy ngứa ngáy khó chịu và nghĩ rằng bị dính nước vào tai. Nhưng sau một đêm tỉnh dậy, người đàn ông cảm thấy một mặt tai bị tắc nghẽn như có thứ gì chuyển động mặt trong.

Dù mua dung dịch vệ sinh về làm sạch sẽ tai nhưng tình trạng ngày càng tồi tệ, cuối cùng ông phải hẹn gặp bác sĩ. Sau khi thăm khám, họ phát hiện thấy có xác gián nằm trong tai của ông. Bác sĩ phải tiêu dùng thiết bị hút và nhíp mới kéo xác con vật ra khỏi tai bệnh nhân.

Tương tự, hồi tháng 3 năm nay, một du khách đi tắm biển sống Puerto Rico khi đang lặn biển cũng bị một con cua chui vào tai. Cuối cùng, người này phải nhờ bác sĩ tiêu dùng nhíp gắp con vật ra ngoài. May mắn, sự cố này không khiến nạn nhân bị thương.

Minh Hoa (t/h)


Nguồn : Kinh hãi khoảnh khắc bác sĩ gắp con rắn còn sống từ tai người phụ nữ – nguoiduatin.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *