Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Máy Tính Không Nhận Sound Driver, Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi-[Nghientintuc.com]

nền tảng sử dụng Windows 10 là nền tảng sử dụng mới nhất, mang tới khá nhiều tính năng mới hấp dẫn mang lại người sử dụng. Tuy nhiên đồng thời đó, có những máy sau khi cài đặt Windows 10 lại gặp một số vấn đề, ví dụ như sự cố máy tính mất âm thanh. Việc gặp lỗi mất âm thanh này sẽ khiến người tiêu dùng không thể nghe nhạc, trò chuyện trực tuyến với mọi người như thông thường được. Vậy phải làm thế nào nhằm khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận sound driver, nguyên nhân và cách sửa lỗi

*

Khởi động lại máy tính

mới nhất, bạn hãy khởi động lại máy tính của bạn biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các ứng dụng xung đột với nhau khiến mang lại máy hoạt động không ổn định, và khởi động lại máy là cách nhanh nhất nhằm đưa máy về trạng thái ổn định.

*

Hãy đáp ứng rằng loa vi tính đã được bật lên bằng cách kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, sau đó hãy là nút âm lượng – Volume trên loa xem có vô tình vặn về mức nhỏ nhất hay không.

Kiểm tra thiết bị âm thanh của Windows

Bạn hãy bấm vào biểu tượng loa sống góc dưới mặt phải của khay hệ thống và xem âm lượng có bị chỉnh sống chế độ Mute hay không, nếu thanh âm lượng nhằm sống mức nhỏ nhất thì bạn hãy đẩy thanh âm lượng lên rất cao nhằm có thể nghe được. Sau đó hãy thử kiểm tra lại bằng cách mang lại máy tính chạy thử một file nhạc, video… nào đó.

Nếu vẫn không được bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống rồi mua Volume Mixer, bạn hãy đáp ứng là không có bất kỳ ô mua Mute nào được đánh dấu, nếu có hãy bỏ mua.

*

Bạn vẫn không thể nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào máy tính và kiểm tra lại. Nếu bạn nghe được thì hãy bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và mua Playback devices. Bấm vào Properties và mua chế độ Use this device (enable).

Note: Giải Quyết Tình Trạng Win 10 Khởi Động Chậm

Cập nhật lại driver âm thanh

nhằm cập nhật driver âm thanh mang lại Windows 10 các bạn làm như sau:

Bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn vào phím Windows + R, tiếp đó nhập lệnh devmgmt.msc, nhấn OK nhằm truy cập vào Device Manager.

Giao diện Device Manager hiển thị, nhấp chuột hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng lần vào mục Sound, video and game controllers.

Lúc này sẽ có hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng loại: update driver, hoặc cài mới hoàn toàn.

nhằm update:

Gõ chữ Device Manager vào ô search của Windows, mua kết quả tương ứng.Tìm mục Sound, trong này có những thiết bị xử lý âm thanh trên máy tính của bạn.Nhấn phải chuột vào một cái, ví dụ AMD HD Audio hay RealTek Audio hay High Definition Audio Device ví dụ điển hình > mua Update driver.Trong cửa sổ kế tiếp, nhấn nút Search automatically for updated driver software nhằm máy tính tự đi tìm driver mới nhất. Làm theo các bước được hướng dẫn trên màn hình.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc, Hướng Dẫn Tải Game We Fire

*

nhằm cài mới:

Lên website của nhà sản xuất card âm thanh trong máy bạn, hoặc website hỗ trợ của hãng làm laptop, download driver âm thanh mới nhất dành mang lại dòng máy của bạn.Vào mục Sound như hướng dẫn sống trên.Nhấn phải chuột vào thiết bị âm thanh cần cài lại driver, mua Uninstall.Chạy file cài driver âm thanh đã download.Khởi động lại máy nhằm có hiệu lực hiện hành.

Khởi động lại Audio Service

Trong một số trường hợp, khởi động lại Audio Services cũng khắc phục được lỗi mất âm thanh trên Windows 10, nên bạn đừng ngần ngại thử nhé: Cách thực hiện cũng khá đơn giản thôi, chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ services.msc vào ô Open, rồi nhấn OK.

*

Khi cửa sổ Services xuất hiện, nhấn chuột phải vào Windows Audio, mua Stop nhằm tạm ngưng phục vụ âm thanh. Sau đó, lại nhấn Start nhằm khởi động lại phục vụ.

Bạn nên lựa mua httl.com.vn/wiki bởi vì: 

1) Có kinh nghiệm với hơn 7 năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, chuyên nghiệp, yêu nghề.

hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng) làm việc của bạn luôn suôn sẻ vì httl.com.vn/wiki tạo ra ra nhanh tiện trên nhà bạn sau 30- 45 phút .

3) Sản phẩm httl.com.vn/wiki cung cấp là hàng loại 1 chính hãng – không tiêu dùng hàng kém chất lượng sẽ gây thiệt hại mang lại đôi mặt về lâu dài.

4) Sẵn sàng mang lại mượn sản phẩm tiêu dùng tạm trong thời gian chờ máy sửa chữa xong.

5) Chế độ bảo hành chu đáo, httl.com.vn/wiki sẽ chịu mọi chi phí trong thời gian bảo hành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Máy Giặt Đúng Cách trên Nhà, Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Máy Giặt

*

Với những nguyên nhân trên thì httl.com.vn/wiki kiên cố chắn là sự lựa mua đúng đắn của bạn mỗi khi cần bảo hành, sửa chữa máy tính, máy in.

Chuyên mục: kỹ năng và kiến thức

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *