Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Người đàn ông cưỡi ngựa từ châu Âu về Trung Quốc gặp sự cố bất ngờ

Mới đây, truyền thông đưa tin, anh Xu Zhixian – người đàn ông Trung Quốc (32 tuổi) nổi tiếng trên mạng với hành trình dịch chuyển từ châu Âu về Trung Quốc bằng cách cưỡi ngựa đang phải tạm ngưng chuyến đi, sau khi anh này đối mặt với những lời cáo buộc ngược đãi động vật.

Toutiao News mang đến hay, Xu Zhixian, cư dân sống TP. Hồ Chí Minh Hà Trạch thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc đã bị cảnh sát Hà Lan bắt giữ thời gian vừa qua, sau khi cơ quan chức năng nhận được nhiều lời tố cáo anh Xu ngược đãi động vật.

Anh Xu đã có 13 năm học tập và làm việc trên Italy và Na Uy. Bản thân anh cũng đã ghé thăm hầu hết các nước sống châu Âu. Anh chia sẻ ý tưởng cưỡi ngựa về Trung Quốc “bất ngờ nảy ra” trong đầu khi anh đang đi vé du lịch.

Đời sống - Người đàn ông cưỡi ngựa từ châu Âu về Trung Quốc gặp sự cố bất ngờ

Xu Zhixian và con ngựa của mình trên hành trình dịch chuyển từ châu Âu về Trung Quốc. (hot girl chúc mừng sinh nhật: Weibo).

Trong hành trình dịch chuyển từ châu Âu về Trung Quốc bằng ngựa, nhằm tiết kiệm tiền, anh Xu còn mua túi ngủ, chiếu hơi và một căn lều nhằm ngủ ban đêm. Do đó, mỗi tháng anh Xu chỉ phải tốn chưa tới 600 euro bao gồm chi phí chăm sóc mang đến chú ngựa. Anh Xu cũng mang đến biết trước khi quyết định mua ngựa, anh mới chỉ 1 lần duy nhất cưỡi ngựa. Do đó, sau lúc mua ngựa về làm phương tiện dịch chuyển, anh đã mất 3 tháng học cưỡi ngựa từ chính người bán ngựa.

Xu Zhixian bắt đầu cuộc hành trình vào ngày 20/hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng, cưỡi con ngựa Arab đực trắng đi từ Tây Ban Nha hướng đến Trung Quốc. Với quãng đường đi được khoảng 30 km mỗi ngày, anh đã đi qua Tây Ban Nha, Pháp và Bỉ.

Tháng trước, anh Xu đã đến Hà Lan sau khi đi được hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng.500 km. Cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ anh cùng con ngựa, song anh được thả hai ngày sau đó khi cảnh sát không thể chứng minh các cáo buộc lạm dụng, South China Morning Post đưa tin ngày 22/9.

Sau đó, anh Xu lại tiếp tục lên đường. Nhưng mới đi được hot girl 3 đời chồng tiếp tục tung bằng chứng ngày, anh Xu lại bị cảnh sát thẩm vấn và lần này có cả bác sĩ thú y đi cùng.

Bác sĩ thú y đã kiểm tra sức khỏe tổng thể mang đến chú ngựa, và mang đến biết con ngựa từng bị thương trước thời gian anh Xu mua về.

Trong video chia sẻ lên mạng xã hội Xu Zhixian chia sẻ: “Tôi được thông báo rằng con ngựa có nguy cơ không thể đi đường dài, dựa trên chính sách của các nhóm bảo vệ động vật”. Anh cũng mang đến biết: “Có lẽ tôi sẽ tìm kiếm một trang trại mang đến nó. Chúng tôi sẽ kết thúc chuyến đi này nếu con ngựa cảm thấy không khỏe”.

Câu chuyện về chuyến đi đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem và hơn 6.000 bình luận từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nhiều người mang đến rằng anh Xu ngược đãi con ngựa, nhưng không ít người lên tiếng bảo vệ và mang đến rằng anh Xu không vi phạm bất cứ bộ luật nào.

Quốc Tiệp (theo Zing, Infonet)


Nguồn : Người đàn ông cưỡi ngựa từ châu Âu về Trung Quốc gặp sự cố bất ngờ – nguoiduatin.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *