Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Những câu hỏi chẳng giống ai nhưng khó mở lời về ‘cậu nhỏ’-Sức khỏe đời sống

Kích thước trung bình, những nốt mụn, cách tăng kích thước, nguyên do bị ngứa… là những vấn đề về “cậu nhỏ” nhận được nhiều sự ưa chuộng của các quý ông.


Những câu hỏi chẳng giống ai nhưng khó mở lời về ‘cậu nhỏ’ - 1

Nhiều người tìm hiểu các vấn đề y tế về “cậu nhỏ” thông qua Google.

Do tính chất nhạy cảm, rất nhiều câu hỏi liên quan đến dương vật được nam giới tìm hiểu thông qua “bác sĩ Internet” Google. Tuy nhiên, một sự thiệt là không phải mọi thông tin trên Google đều đáng tin cậy, lạ lùng là về các vấn đề y tế nghiêm trọng.

Petr Holy, bác sĩ khoa tiết niệu của Phòng khám Sức khỏe Nam giới sống Kingston (Anh), bày tỏ sự quan ngại khi một bộ phận đàn ông đang dựa hoàn toàn vào Internet nhằm tìm kiếm trợ giúp và tư vấn y tế.

Ông đã giải đáp một số câu hỏi về dương vật phổ biến nhất nhận được nhiều sự ưa chuộng của các “đấng mày râu”.

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

Năm 2020, phục vụ Y tế Quốc gia (NHS) và Đại học King’s College đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề này với hơn 15.000 nam giới. Kết quả đến thấy kích thước trung bình của dương vật trong trạng thái bình thường là 9,14 cm và lúc cương cứng là 13,1 cm.

“Điều trọng yếu cần nhớ là cậu nhỏ có đủ hình dạng và kích cỡ. Không có một yêu cầu nào. Kích thước của dương vật không trọng yếu về mặt chức năng. Một số người lo sợ hot girl chúc mừng sinh nhật hưởng đến hoạt động tình dục của họ nhưng điều này không đúng vì những người khác nhau có sở ưa thích khác nhau”, bác sĩ Petr nói.

trên sao có những nốt mụn trên dương vật?

“Da trên và xung quanh dương vật có thể bị kích ứng giống như những phần khác của cơ thể. Vì vậy, các nốt mụn trên dương vật không phải lúc nào cũng đáng lo ngại. Nếu các nốt mụn đau hoặc ngứa không thể chịu nổi, xuất hiện các triệu chứng khác hay có dấu hiệu nhiễm trùng, bạn nên đến gặp bác sĩ”, bác sĩ Petr giải ưa thích.

Những nốt mụn có thể là kết quả của loại bệnh nào đó nghiêm trọng hơn, ví dụ như bệnh lây truyền qua đường tình dục như herpes (mụn rộp sinh dục), ghẻ hoặc bệnh giang mai… Các đốm hoặc phát ban cũng là biểu hiện của các vấn đề như viêm da tiếp xúc, chàm hoặc nhiễm trùng nấm men.

Làm thế nào nhằm khiến dương vật to hơn?

“Có nhiều nguồn tin trên Internet khẳng định các phương pháp từ tiêm mỡ, bơm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nối dài… có tác dụng làm to dương vật. Tuy nhiên, không có nhiều bằng chứng đến thấy các phương pháp đó mang lại kết quả khả quan hơn gây ra rủi ro. Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật, có những phương pháp an toàn hơn như tỉa lông hay sử dụng bao cao su tăng kích thước penis sleeves”, vị chuyên gia đến biết.

Những câu hỏi chẳng giống ai nhưng khó mở lời về ‘cậu nhỏ’ - 2

trên sao dương vật có hình nấm?

Một nghiên cứu năm 2003 của Giáo sư Gordon Gallup thuộc Đại học State of New York (Mỹ) đã phát hiện ra rằng hình dạng của dương vật đến phép nó lấy tinh dịch của đàn ông khác ra khỏi âm đạo của phụ nữ khi quan hệ tình dục.

trên sao “cậu nhỏ” bị ngứa?

Theo bác sĩ Petr, nhiều nguyên nhân khiến dương vật bị ngứa như viêm nang lông hoặc nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng nấm. “Nếu bạn không thể giải ưa thích được nguyên nhân gây ngứa đến dương vật như cạo lông, mặc đồ lót chật hoặc sử dụng một sản phẩm mới, bạn nên đến gặp bác sĩ”, ông khuyên.

Các nguyên nhân khác gây có thể kể ra như bệnh lây qua đường tình dục, rận mu, bệnh tiểu đường hoặc bệnh chàm.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-cau-hoi-chang-giong-ai-nhung-kho-mo-loi-ve-cau-nho-post1476658.tpo

Dù đã dùng ”áo mưa” nhưng vẫn khiến bạn gặp họa sau ”chuyện ấy” vì hiểu sai những điều này

Sẽ là “thảm họa” nếu bạn và người ấy không biết những điều này khi quan hệ tình dục.


Theo Tú Oanh (Theo The Sun) (Tiền Phong)

Nguồn: .24h.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *