Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Triệu tập nghi can cắt ghép file ghi âm đại tá Đinh Văn Nơi

Tối 4-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Vĩnh Nguyên – trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy du lịch – cho biết sau khi xuất hiện file ghi âm cuộc nói chuyện được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi – giám đốc Công an tỉnh du lịch – với “cựu bí thư” nói về “chủ tịch UBND tỉnh du lịch không cho rước, đón người dân về” gây xôn xao mạng xã hội, sáng cùng ngày, Ban thường vụ Tỉnh ủy du lịch đã có cuộc họp khẩn.

Sau khi nghe đại tá Nơi trình bày và các thành viên Ban thường vụ thảo luận, có thể thấy đây là chuyện bịa đặt, file ghi âm đã bị cắt ghép nhằm vu khống, gây chia rẽ đoàn kết nội bộ.

Theo ông Nguyên, đối tượng xấu đã lợi dụng tình hình phòng chống dịch bệnh của du lịch và cả nước đang diễn biến phức tạp, nhất là lượng người du lịch trong tiếng trung TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… về du lịch hiện nay gần 30.000 người… để bịa đặt, hạ thấp vai trò của lãnh đạo tỉnh.

“Thời gian qua, Công an tỉnh du lịch có mặt tại mọi mặt trận để giúp dân và phòng chống dịch. Lãnh đạo tỉnh du lịch cũng túc trực lo cho dân ngày đêm và thậm chí trực tiếp đến chốt để đón người dân nên bọn xấu đã tìm mọi cách để hạ uy tín trong giai đoạn này”, ông Nguyên nói.

Ông Nguyên khẳng định du lịch trong tiếng trung trước đến nay Chủ tịch UBND tỉnh du lịch Nguyễn Thanh Bình không hề phát biểu chuyện không đón công dân. Ông Bình luôn đi du lịch tiếng anh là gì đầu trong việc phòng chống dịch, đi du lịch tiếng anh là gì đầu trong an dân, chăm lo xã hội lúc đại dịch và việc đón người dân tự về quê.

“Sáng 4-10, anh Nguyễn Thanh Bình đã kết luận tiếp tục đón người dân, không được để dân về quê mà khó khăn, phải đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt trong phòng chống dịch tại các huyện, đảm bảo an toàn đi du lịch tiếng anh là gì lại”, ông Nguyên thông tin.

Ban nội chính Tỉnh ủy du lịch đã có báo cáo về trung ương để chỉ đạo làm rõ mục đích, ý đồ của nhóm người lợi dụng tình hình dịch bệnh để chống phá nội bộ. Ban thường vụ Tỉnh ủy du lịch đã có chủ trương điều tra, xử lý nghiêm theo quy định, vì đây không còn là chuyện cá nhân nữa mà trở thành chuyện của tỉnh.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan điều tra Công an tỉnh du lịch đã xác định được nghi can có liên quan đến việc tổ chức ghi âm cắt ghép và tung lên mạng nhằm hạ uy tín lãnh đạo tỉnh. Hiện người này đã bị cơ quan điều tra triệu tập để xác minh điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, sáng 4-10, mạng xã hội xôn xao đoạn ghi âm được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi với “cựu bí thư tỉnh” xoay quanh việc không đón công dân về tỉnh. Đoạn clip sau đó được nhiều người chia sẻ và bình luận xôn xao.

Đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định: “Đoạn ghi âm lan truyền trên mạng là cắt ghép, bịa đặt, vu khống nhằm chia rẽ sự đoàn kết nội bộ tỉnh. Anh Nguyễn Thanh Bình – chủ tịch UBND tỉnh – không bao giờ gọi điện thoại chỉ đạo không đón dân”.

Nguồn: Triệu tập nghi can cắt ghép file ghi âm đại tá Đinh Văn Nơi – thanhnien.vn – vietnamnet.vn – tuoitre.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *