Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
300 lượt xem

Viettel tham gia Mobile Money

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) ra mắt hệ sinh thái tài chính số Viettel Money dành mang đến tất những thuê bao.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, phục vụ những thị hiếu của người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi với phạm vi rộng nhất hiện nay. Viettel Money với hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo thị hiếu của mỗi người tiêu dùng về mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán những phục vụ trong cuộc sống…

Ưu điểm của Viettel Money là với thể sử dụng sống bất cứ đâu với sóng thiết bị di động của nhà mạng, không cần kết nối internet. người tiêu dùng đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng phục vụ viễn thông liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề đều với thể sử dụng Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng.

polyad

Tất cả người tiêu dùng với thể sử dụng Viettel Money từ du lịch trong tiếng anh 1/12. Ảnh: Viettel

Với việc làm chủ hoàn toàn hệ thống tính cước thời gian thực (VOCS – Viettel Online Charging System), Viettel với thể cá thể hóa phục vụ tài chính số tới từng người tiêu dùng một cách chính xác và linh hoạt nhất. Ngoài ra, nhà mạng vận dụng những giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cấp độ cao nhất, bao gồm khoa học nhận diện những giao dịch thanh toán, thuê bao bất thường nhằm kịp thời bảo vệ quyền lợi mang đến người sử dụng.

Theo tập đoàn, Viettel Money sẽ thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, thay đổi thói quen thanh toán, đặc biệt trên những vùng nông thôn, miền núi, hải đảo vốn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận những phục vụ tài chính truyền thống.

polyad

Viettel Money mang đến phép người dùng tiếp cận những phục vụ tài chính không cần kết nối internet. Ảnh: Viettel

“Hệ sinh thái tài chính số đã được Viettel xây dựng và tích lũy hơn 10 năm. Với Viettel Money, chúng tôi tự tin đi du lịch tiếng anh là gì đầu và chủ lực trong công cuộc phổ cập thương mại, tài chính số đến mọi người dân Việt Nam”, ông Phạm Trung Kiên, Tổng giám đốc Tổng du lịch uông bí phục vụ số Viettel mang đến biết.

Viettel Money được kỳ vọng đưa việc sử dụng những phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội thành thói quen của người dân, giảm giá thành xã hội liên quan đến tiền mặt, đóng góp vào sự chuyển biến tích cực trong nền kinh tế với mức tăng trưởng cao.

Hoài Phương

Nhân dịp ra mắt phục vụ, Viettel cũng thông báo chuỗi chương trình khuyến mãi với tổng lợi ích lên đến 30 tỷ VNĐ mang đến tất cả người tiêu dùng tham gia trải nghiệm Hệ sinh thái tài chính số Viettel Money.

người tiêu dùng khi đăng ký tài khoản Viettel Money thực hiện giao dịch thanh toán chuyển tiền hay tham gia sử dụng tiện ích sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng/người tiêu dùng cùng những gói quà tặng viễn thông như data vận tốc cao, miễn phí phút gọi/SMS…

sát mặt đó, Viettel đồng thời triển khai hơn 50 chương trình khuyến mãi và hợp tác tính năng trong nhiều lĩnh vực: thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí, mua du lịch máy bay, tàu xe, mua bảo hiểm, mua sắm trên những sàn thương mại điện tử…

Nguồn: vnexpress.net-vietnamnet.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *