Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
364 lượt xem

Yêu Tuổi Trẻ nhưng từng không dám ‘tỏ tình’, đến đến một ngày…

Yêu Tuổi Trẻ nhưng từng không dám tỏ tình, cho đến một ngày... - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Người lớn tuổi cũng ưa thích đọc Tuổi Trẻ Online

Năm nay mới tròn 18 tuổi, ngay cả mẫu tên cũng thể hiện nét đẹp thanh xuân, nhưng Tuổi Trẻ Online vẫn là điểm hẹn thông tin du lịch của lễ hội của những độc giả lớn tuổi như tôi.

mang được điều đó, mang lẽ là một vì sự già dặn chuyên nghiệp với nghề báo mà Tuổi Trẻ Online nói riêng và Tuổi Trẻ nói công cùng luôn toát lên trong mỗi sản phẩm báo chí. Hay như nhiều độc giả quý mến của báo vẫn thường nhận định, chất đỏ chất trẻ của một tờ báo luôn xung kích trong những vấn đề nóng của xã hội.

Tuổi Trẻ Online vẫn chú tâm phụng sự tối đa thị hiếu thông tin của đông đảo đại chúng. Nhưng Tuổi Trẻ Online vẫn giữ sự tỉnh táo, không sa đà vào những xu hướng “giật tít câu view” vốn đang nhan nhản trên không gian báo điện tử.

Đáng lưu ý, Tuổi Trẻ Online đã nỗ lực phục vụ nhiều nhóm đối tượng độc giả khác nhau. sát mặt những Nhịp sống trẻ, khoa học, Xe, thư giãn, là Thể thao, Sức khỏe, Ẩm thực, Du lịch… hướng đến phổ biến người đọc. Và đó cũng là nguyên do một độc giả lớn tuổi như tôi vẫn tìm được những bài viết tâm đắc khi đọc Tuổi Trẻ Online mỗi ngày.

Đó là những bài viết về xây dựng mái ấm hạnh phúc với những câu chuyện trải lòng của người trong cuộc. Đó là những bài viết ghi nhận những câu chuyện án tòa day dứt, lay động lòng người. Đó là những sẻ chia về những kỷ niệm cuộc sống xa quê bươn chải cuộc sống. Đó là những tâm tình về những món ăn giản dị nhưng thấm đẫm những ký ức, những biểu tượng của ấm áp tình thân…

Nhân Tuổi Trẻ Online tròn 18, tôi mong muốn báo dành nhiều bài viết hơn nữa về người lớn tuổi, người cao tuổi. Như hiện nay vẫn còn ít, chưa đáp ứng đủ những mong mỏi của độc giả lớn tuổi. nhằm chúng tôi mang thêm những diễn đàn, cùng nhau lắng nghe câu chuyện của mọi người, cùng nhau chiêm nghiệm cuộc sống, cùng nhau sẻ chia tiếng nói của một thế hệ tuy về hưu những vẫn luôn còn nhiệt huyết muốn cống hiến với mọi người. Tôi tin đây cũng là niềm mong muốn tha thiết của nhiều người thế hệ chúng tôi.

THÚY LAN

Yêu Tuổi Trẻ nhưng không dám “tỏ tình”, đến đến một ngày…

Tuổi Trẻ trong tôi như một người tình trong mộng, yêu thầm và rất muốn tỏ tình nhưng tôi không dám, đến đến một ngày, nhận được “mẫu gật đầu” của Tuổi Trẻ, tôi vui mừng biết nhường nào.

Bài viết mới nhất của tôi được đăng trên Tuổi Trẻ là bài “Những ngày tết trốn nợ, rồi cũng sẽ qua” được Tuổi Trẻ Online đăng vào ngày lúc 10h59 ngày 9-2-2018. Khỏi phải nói tôi vui mừng thế nào. Tôi gửi link đến khắp bạn bè mình quen biết rằng mình mang bài được báo Tuổi Trẻ đăng.

Kể du lịch trong tiếng trung đó, tôi “mạnh dạn” hơn, “tỏ tình” nhiều hơn và được Tuổi Trẻ “đồng ý” nhiều hơn. Như một người yêu đơn phương đối phương du lịch trong tiếng trung lâu được đáp lại, tôi sung sướng ngất ngây và thử viết hơn sống nhiều lĩnh vực. 

thiệt may mắn là tôi mang nhiều bài được đăng tải, du lịch trong tiếng trung mảng tình yêu gia đình, nhịp sống trẻ đến đến ẩm thực, giáo dục, kinh doanh, du lịch. Hầu như sống mảng nào, khi thấy mang đề tài hay vấn đề cần bày tỏ ý kiến, tôi cũng thử.

Đặc biệt, tôi may mắn được giải Nhì trong cuộc thi hiến kế Ngày của phở 12-12 và năm đó, tôi mang cơ hội lần đầu được ra Hà Nội tham dự lễ trao giải Ngày của phở.

Rồi dịp SEA Games, nhờ mang cuộc thi Bình luận cực chất, cực ngắn mà tôi cũng đã được 2 giải nhỏ nhỏ và mang cơ hội được gặp gỡ Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng một vài thành viên trong đội bóng đá đội tuyển Việt Nam. Tôi tự hào vô cùng!

Kể sao đến hết những cảm giác hạnh phúc và vui sướng khi bài viết mình được đăng, đó không riêng là phần nhuận bút mà còn là sự khẳng định mình “cũng mang khả năng làm báo”.

Và, sát mặt niềm vui, tôi cũng không thể không nhớ đến giai đoạn báo online bị đình bản 3 tháng. Thời gian đó, không thể hàng ngày đọc Tuổi Trẻ Online, trước mỗi giờ làm việc, tôi vô cùng buồn. Tôi cũng đổi nền avatar Facebook và đếm ngược từng ngày Tuổi Trẻ Online trở lại. Ngày Tuổi Trẻ Online trở lại, đêm đó tôi cũng thức đêm, cũng mang thể là một trong số những độc giả mới nhất truy cập vào Tuổi Trẻ Online sau 3 tháng tạm vắng.

Cảm ơn báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Online, cảm ơn những anh chị biên tập sống báo đã đến tôi mang cơ hội được xuất hiện trên mặt báo. Xin chúc báo ngày càng phát triển. Tôi vẫn đọc báo mỗi ngày và làm dày hơn kỷ niệm, “thành tích” của riêng mình với báo!

HUYỀN NGA

Nhân sinh nhật lần thứ 18 (1-12-2021), Tuổi Trẻ Online xin được chờ đón bài viết của bạn đọc bốn phương nói lên những tâm sự, kỷ niệm, cảm xúc của mình với tờ báo dành đến khách hàng trong 18 năm qua; xin chờ đón những lời góp ý, ý tưởng, hiến kế, đặt hàng du lịch trong tiếng trung bạn đọc nhằm chúng tôi phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, xứng đáng là “người bạn” của quý độc giả xa ngay.

Mời bạn đọc gửi bài viết về email: bandoctto@tuoitre.com.vn, hoặc nhằm lại bình luận dưới bài viết. Chân thành cảm ơn bạn đọc!

Nguồn: cafef.vn-tuoitre.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *