Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
393 lượt xem

YouTube Music cung cấp cách tạo nên danh sách phát mới

Theo Aroged, tính năng mới cung cấp một nút lưu với trong ứng dụng YouTube Music. Khi người dùng đang nghe một album hoặc bài hát, họ sẽ thấy một tab sống phía dưới, nơi một số bài hát sẽ được phát trong vài phút hoặc vài giờ tới. đồng thời đó, một nút Save mới xuất hiện trên giao diện và đến phép người dùng lưu tất cả bài hát đó dưới dạng Danh sách phát.

YouTube Music cung cấp cách tạo danh sách phát mới - ảnh 1

những tính năng mới của YouTube Music đang được triển khai dần đến người dùng

Tuy nhiên nút Save này vẫn chưa đến tay tất cả người dùng, với nghĩa nó với thể phân phối du lịch trong tiếng trung phía máy chủ và diễn ra theo từng giai đoạn.

n

9to5Google cũng phát hiện một chế độ mới với tên adrenaline đến với ứng dụng YouTube Music trên Android và iOS. Trong phiên bản dành đến Mỹ của YouTube Music, nó xuất hiện trong thanh hoạt động trên màn hình chính như là tùy tìm cuối cùng, trong khi một số năm du lịch quốc gia 2021 được tổ chức sống tỉnh nào vực tùy tìm này xuất hiện sống lựa tìm thứ hai.

Giống như tính năng thêm danh sách phía trên, tùy tìm adrenaline vẫn chưa với sẵn đến tất cả mọi người. đồng thời đó, nó cũng với thể xuất hiện theo nhiều cách khác nhau mà người dùng với thể tìm hiểu thêm, đặc biệt giữa những nền tảng Android và iOS. Tất cả những bản phát hành này đều được triển khai theo từng giai đoạn.


Nguồn: kinhtedothi.vn-thanhnien.vn-tuoitre.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *