Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nghientintuc". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Nghientintuc). Tìm kiếm ngay
59 lượt xem

Zombie Là Gì-[Nghientintuc.com]

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Anh chỉ ra, nhân loại có thể bị zombie “ăn tươi nuốt sống” chỉ vỏn vẹn trong 3 tháng mà thôi.

Chúng ta biết rằng, zombie (hay còn gọi là thây ma, xác sống) là sản phẩm do trí; tưởng tượng của con người tạo ra nên.

Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời nào đó nếu binh đoàn xác sống đột nhiên xuất hiện và bùng nổ thì nhân loại có thể bị xóa sổ chỉ vỏn vẹn trong 100 ngày mà thôi. Bi kịch hơn, đó là số lượng người sống sót lại trên Trái đất chỉ dừng lại sống 300 người.Bạn đang xem: Zombie là gì

Đây là kết luận được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Leicester (Anh). Cụ thể, những sinh viên của ĐH Leicester được giao nhiệm vụ là tí;nh toán chí;nh xác lượng thời gian mà một virus zombie có thể lây nhiễm đến các cá thể khác trên Trái đất.

Bạn đang xem: Zombie là gì

Với giả thuyết được đưa ra là một xác sống có 90% khả năng biến 1 người thành sinh vật giống nó và mỗi ngày zombie đó có thể tìm thấy í;t nhất 1 người, nhóm nghiên cứu đã xác định được thời gian loài người có thể trụ lại trên Trất đất.

Bằng cách sử dụng nguyên mẫu dịch tễ học SIR nhằm mô tả sự lây lan bệnh dịch trong quần thể, nhóm nghiên cứu đã chia loài người theo 3 nhóm: quần thể dễ mắc bệnh (S), xác sống (Z) và người đã chết (D).

nguyên mẫu SIR giúp tí;nh toán mức độ tiếp xúc của người mắc virus zombie với nhóm chưa nhiễm bệnh và khả năng truyền bệnh mang lại người khác.

Kết quả là, tỷ lệ sinh tồn của con người rất nhỏ, chỉ mất 300 người trên Trái đất tồn trên sau khi đại dịch xác sống bùng nổ mà thôi.

Và những người còn sống buộc phải tồn trên bằng cách thí;ch ứng với điều kiện, tiêu diệt zombie và sinh sản duy trì nòi giống.

*

Dẫu vậy, các chuyên gia cũng mang lại biết, nếu dịch zombie thực sự xảy ra, nó sẽ vô cùng nghiêm trọng và tỉ lệ lây nhiễm có thể lên đến 100%.

Họ miêu tả “tình trạng” zombie là “Rối loạn suy giảm nhận thức và hoạt động” (Conscious Deficit Hypoactivity Disorder – CDHD) – tình trạng mà con người có những triệu chứng không kiểm soát được hành động của mình. Từ đây, nhóm chuyên gia đã đưa ra 5 bí; kí;p sống sót khi có đại dịch.

Xem thêm: Ceo Nghĩa Là Gì Và Ceo Làm Gì? ‍ Những Ý Nghĩa Của Ceo

Giữ yên tĩnh: Zombie thường có trí; nhớ kém và khả năng tập trung thấp, vì thế cố gắng lẩn trốn và tìm cách giữ im lặng.

Gây xao nhãng: Các tổn thương sống não của zombie khiến chúng khó tập trung và dễ dàng tập trung đến tất cả mọi thứ, hãy sử dụng pháo hoa hoặc lửa nhằm “đánh lừa” chúng rồi bỏ chạy.

Xem thêm: Nên Tặng Quà Sinh Nhật Gì mang lại Bạn Gái, 53 Món Quà Sinh Nhật mang lại Bạn Gái Nữ Ý Nghĩa Nhất

Bắt chước chúng: Zombie không biết nhận dạng khuôn mặt, thay vào đó chúng nhận ra người bằng âm thanh và cử động. Vì vậy, hãy đóng giả làm zombie và lang thang giữa một bầy zombie, có thế, bạn mới không bị chúng phát hiện và xâu xé.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nguồn: httl.com.vn

NGHIENTINTUC CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn NGHIENTINTUC chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *